7 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ INVISALIGN TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

ĐIỀU TRỊ INVISALIGN TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Dưới đây là 7 lý do  chuyên gia khuyên bạn nên điều trị Invisalign tại bệnh viện Worldwide;

1. Đội ngũ bác sỹ chất lượng

Tất cả các bác sỹ chỉnh nha tại bệnh viện Worldwide đều là bác sỹ chuyên khoa sâu, tức là chỉ chuyên điều trị chỉnh nha.

Các bác sỹ đều có chứng chỉ chỉnh nha do bộ Y tế cấp phép và thường xuyên tham dự các hội thảo, khóa học nâng cao chuyên môn trong và ngoài nước.

2. Công nghệ hiện đại

Tại Worldwide, các máy móc và công nghệ hiện đại nhất thế giới được sử dụng để tăng hiệu quả chẩn đoán và chất lượng điều trị.

Phim CT cone beam (3 chiều) thay thế cho phim panorama (2 chiều) truyền thống cho phép bác sỹ quan sát chính sát hơn vị trí, hướng và tình trạng của từng răng trong xương hàm.

Scan trong miệng thay vì lấy dấu cho ra hình ảnh kỹ thuật số hàm răng của bạn một cách nhanh chóng và dễ chịu. Tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm cho bạn hơn.

7 lý do bạn nên điều trị invisalign tại Worldwide

3. Thấy trước kết quả điều trị

Công nghệ clinCheck là một công cụ hỗ trợ lên kế hoạch điều trị giúp bác sỹ tính toán thiết kế trình tự và hướng di chuyển của từng răng để đạt đến kết quả cuối cùng.

Bạn sẽ được xem trước quá trình di chuyển của răng, kết quả cuối cùng sau điều trị, thời gian và số lượng khay cụ thể trước khi bắt đầu bất cứ điều trị nào.

Thấy trước kết quả điều trị

4. Tính cá nhân hóa tuyệt đối

Để bắt đầu điều trị bằng Invisalign, bạn sẽ được lấy dữ liệu gồm film 3D toàn cảnh (để quan sát tình trạng răng và xương), film sọ nghiêng (giúp chẩn đoán nguyên nhân sai lệch răng của bạn đến từ răng hay xương và có hướng điều trị thích hợp), hình chụp trọng miệng và ngoài mặt, và đặc biệt, bạn được lấy dấu răng bằng công nghệ scan 3D (tức là scan trực tiếp hàm răng của bạn lên phần mềm máy tính).

Sau đó, bác sỹ chỉnh nha cùng với kỹ thuật viên Invisalign sẽ cùng trao đổi và thiết kế lộ trình di chuyển răng cho bạn.Bác sĩ cần giao tiếp bằng Tiếng Anh, đọc, hiểu và viết chỉ định điều trị cho Kỹ thuật viên tại Mỹ.

Bác sĩ sẽ trao đổi với bạn, sau đó chỉnh sửa kế hoạch điều trị với Kỹ thuật viên … đến khi có một kế hoạch Clincheck hợp lý sau cùng, dành riêng cho bạn và chỉ bạn.

Tính cá nhân hóa tuyệt đối

5. Thẩm mỹ tuyệt vời

Khay Invisalign được thiết kế ôm sát vào răng, và trong suốt cho nên không ai có thể nhận ra bạn đang chỉnh nha cho dù đang tiếp xúc ở khoảng cách gần. Đây chính là lý do Invisalign niềng răng không mắc cài được rất nhiều nghệ sỹ, giảng viên, người của công chúng lựa chọn.

Khi các bạn cảm thấy một người nổi tiếng nào đó càng ngày càng đẹp lên, rất có thể người đó đang điều trị bằng Invisalign và nụ cười được cải thiện từng ngày mà không ai biết đó.

>>> Tham khảo: Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

6. Trải nghiệm dễ chịu

Các khay chỉnh nha Invisalign được làm bằng chất liệu SmartTrack mềm dẻo, rất dễ dàng tháo ra và lắp vào, giúp bạn có thể thưởng thức đồ ăn ưa thích của mình bất cứ lúc nào, đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ hơn, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Các công nghệ Smartforce và Smartstage bảo đảm sẽ chỉ có sự chuyển động nhẹ nhàng và từ từ nhưng hữu hiệu tác động vào răng trong quá trình điều trị, do đó ít đau và dễ chịu hơn.

7. Ít phải gặp bác sỹ hơn

Công việc của bạn là đeo khay theo đúng hướng dẫn của bác sỹ bắt đầu từ khay số 1 cho đến khay cuối cùng. Giữa các lần đổi khay, bạn sẽ được hẹn gặp bác sỹ để kiểm tra, đánh giá tình trạng di chuyển răng, gắn các khí cụ hỗ trợ, mài kẽ… Các cuộc hẹn này rất quan trọng ảnh hưởng tiên quyết đến tiến độ điều trị của bạn.

Đối với những bệnh nhân có lịch trình bận rộn, hay sống ở xa, đang du học,… bạn có thể được giao nhiều khay một lúc để tự thay đổi (dĩ nhiên vẫn theo hướng dẫn của bác sỹ).

Ví dụ, thay vì giao một lần 2 cặp khay và lịch hẹn với bác sỹ mỗi 4 tuần, bạn có thể được giao 6 cặp khay và 3 tháng mới cần gặp bác sỹ. Đây là một lợi thế của Invisalign, rất tiện dụng và linh hoạt.

Điều trị Invisalign và những thông tin bổ ích cần biết:

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI SỚM NHẤT TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng
Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016
Email: info@benhvienworldwide.vn

ĐĂNG KÝ KHÁM & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ NHA KHOA MUỐN LÀM