Vì sao niềng răng Invisalign được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Không những giúp quá trình niềng răng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, niềng răng Invisalign còn được xem là một xu hướng thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Đặc biệt là với các bạn trẻ.

80% các ca cần chỉnh nha có thể thực hiện được với Invisalign

Nếu như trước đây, việc lựa chọn Invisalign vẫn còn bị hạn chế do chưa thể đạt kết quả tốt nhất cho các ca khó. Thì nay, với những cải tiến về công nghệ, niềng răng Invisalign đã nhận được sự đánh giá tích cực từ giới nha khoa bởi hầu hết các ca cần chỉnh nha đều có thể thực hiện được.

Invisalign được đón nhận tích cực từ giới nha khoa lẫn khách hàng trẻ tuổi.

Nhờ ứng dụng công nghệ SmartForce và SmartStage, các khay niềng đảm bảo căng chỉnh nha theo đúng tiến trình, ngay cả với những ca khó, phức tạp. Ngoài ra, phương pháp niềng răng Invisalign cũng ít đau hơn so với niềng răng mắc cài, số lần hẹn bác sĩ và thời gian điều trị cũng ngắn hơn, nên được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn.

Là một xu hướng đẳng cấp

Bên cạnh những bước cải tiến về công nghệ, niềng răng Invisalign còn được xem là một xu hướng thể hiện sự đẳng cấp cho người sử dụng. Bởi nó không chỉ thay đổi hàm răng của bạn, mà còn giúp bạn thêm tự tin thể hiện bản thân ở mọi nơi.

Với Invisalign, răng bạn nhìn sẽ đẹp ngay khi bắt đầu mang khay. Những chiếc khay màu trắng trong suốt giúp che đi phần lớn những khiếm khuyết của hàm răng bạn. Hàm răng bạn sẽ nhìn đẹp hơn hẳn như qua một lăng kính mới. Từ đó, bạn có thể tự tin cười, thoải mái giao tiếp ở bất cứ đâu ngay khi mang khay.

nieng rang invisalign
Niềng răng Invisalign là một xu hướng, thể hiện sự thanh lịch sang trọng

Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn uống ngay cả khi mang khay, sau đó tháo ra đánh răng và vệ sinh khay rồi mang lại. Có thể nói, những chiếc khay như một lớp áo bảo vệ răng bạn chứ không giống như một “kẻ lạ” xâm nhập khiến bạn khó chịu.

Chi phí điều trị không còn là nỗi lo

Hiện nay, chi phí điều trị với Invisalign cũng giảm đi đáng kể. Những cải tiến về công nghệ khiến việc sản xuất khay Invisalign đã không còn quá tốn kém.

Nếu như trước đây, một ca Invisalign thường cao gấp 4 lần so với các ca niềng răng mắc cài, thì hiện nay chi phí đó chỉ cao hơn khoảng 1,5 – 2 lần. Mức giá này được xem là “khá mềm” và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người hơn, giúp họ tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ chỉnh nha tiên tiến này.

Chọn Invisalign – chọn hành trình đến với nụ cười đẹp

Với những ưu điểm vượt trội trên, ngày nay Invisalign đang được nhiều bậc cha mẹ có điều kiện về kinh tế lựa chọn cho con của mình như một món quà ý nghĩa… Mang khay Invisalign giúp các bạn trẻ dễ dàng hơn trong học tập, ăn uống, thể thao, vui chơi suốt thời gian niềng răng.

Không những với người trẻ, niềng răng Invisalign cũng rất an toàn và hiệu quả với những người trên 40 tuổi. Có thể nói chọn Invisalign là chọn hành trình đến với nụ cười đẹp dành cho bạn và những người thân yêu.

nieng rang invisalign
Bệnh viện Worldwide đã ứng dụng kỹ thuật số tiên tiến nhất trong niềng răng trong suốt Invisalign

Để tạo nên sự khác biệt, hiện nay bệnh viện Worldwide đã ứng dụng quy trình điều trị kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới. Với hệ thống máy chụp CT Cone Beam – Icat Vision, mang lại hình ảnh 3D để khảo sát mô xương và răng chính xác nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy Itero Element Scanner, lấy dấu 3D kỹ thuật số để lướt qua từng chi tiết nhỏ trên cung hàm để xem xét mô hình răng 3D theo 3 chiều không gian trên máy tính.

Từ đó, lên kế hoạch một cách dễ dàng và hạn chết tối đa sai sót. Thông qua phần mềm Clincheck, bác sĩ sẽ phân tích dữ liệu thực tế để lên một kế hoạch điều trị chi tiết cho bạn.

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công nghệ chỉnh nha tiên tiến này. Từ ngày 18-24/10/2020 bệnh viện Worldwide phát động chương trình: “Tuần Lễ Vàng – Thẳng tiến đến nụ cười bạn mong ước”.

Qua đó, giảm 20% niềng răng trong suốt thế hệ mới với giá chỉ từ 45 triệu, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, tặng suất chăm sóc da cao cấp trị giá 2 triệu đồng. Đồng thời, trong tuần lễ vàng sẽ miễn phí khám, chụp phim, lấy dấu răng.

Một số thông tin liên quan đến niềng răng Invisalign, bạn nên biết:

Liên hệ: Bệnh viện PTTM – RHM KTC Worldwide

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM